การจัดส่ง​ของเราจะมี​ 3​ ช่องทางค่ะ

1.​ ส่งทางเครื่องบิน​ 

ทางเราจะใช้บริการของสายการบิน​ นกแอร์ ต้นทาง​ ดอนเมือง​แอร์​พอร์ต​ ปลายทาง​ ที่มีเครื่องบินลง :

– ภาคเหนือ​ ( จังหวัด​ เชียงใหม่​ เชียงราย​ พิษณุโลก )

– ภาคอีสาน​ ( จังหวัด​ อุดรธานี​ อุบลราชธานี​ สกลนคร​ เลย )

– ภาคใต้​ (​ นครศรีธรรมราช​ ภูเก็ต​ หาดใหญ่​ สุราษฎร์ธานี​ ตรัง​ ***) ทางเราขอแนะนำส่งสัตว์​เลี้ยง​ทางเครื่องบิน​จะดีกว่า​ จะใช้ ระยะเวลา​ ประมาณ​ 1-2 ชั่วโมง​ ก็สามารถรับน้องๆได้​อย่างปลอดภัย​ ตารางบิน​ ขึ้นอยู่กับสายการบินในแต่ละวัน.​

2.​ ขนส่งเอกชน​ ทางรถยนต์​ หรือ​ รถตู้​

เฉพาะในระยะทางที่อยู่​ไกล​ และ​ ไม่มีเครื่องบิน​ลง​ แต่สามารถจัดส่งได้ทุกจังหวัด​ ทั่วประเทศ​ไทย​ อัตรา​ค่าส่ง​ ขึ้นอยู่ระยะทาง​ที่จะส่งไป ในแต่ละจังหวัด​   จากต้นทาง​ อ.บางพลี​ จังหวัด​สมุทร​ปราการ​  (  ค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง กิโลเมตร ละ 10 บาท )​ ไม่เกิน​ 1​ วัน​ ได้รับน้องๆ​ ส่งถึงปลายทาง​ จะมีทีมงานดูแลระหว่างเดินทาง​จนถึงปลายทาง.

3.​ ขับรถไปส่งเองถึงมือลูกค้า​

ในกรณีที่ลูกค้า​ ตกลง​ โอนมัดจำ​ หรือจ่ายเต็มราคา​ ทางเราจะขับรถส่งให้ในระยะทาง​ ไม่เกิน​ 120​ กิโลเมตร​ หรือ​ ไกลกว่านั้น​ หากเราสามารถไปส่งเองได้​ อาจจะคิดค่านำ้มันเพิ่ม​ ตามระยะทาง​ เพื่อความปลอดภัยของลูกๆของท่าน​ เราดูแลตลอดการเดินทางเป็นอย่างดี​ จนถึงมือท่าน.

 – หลังจากมัดจำ​ คุณ​ลูกค้า​ สามารถ​ นัดรับเด็กๆ​ ได้ตามสถานที่​ หรือ​ จังหวัด​ที่คุณลูกค้าสะดวกมารับ​   ทางเราจะขับรถไปส่งตามจุดที่ลูกค้านัดรับตามสะดวก​ 

  –  ลูกค้าสามารถ​ เข้ามารับเด็กๆ ของท่านเองได้ที่บ้าน​ สามารถนัดวัน​ และ​ เวลา​มารับได้ทุกวัน​ พิกัด​ อ.บางพลี​ จังหวัด​สมุทร​ ( แถวเมกะ​ บางนา​ )​. 

****  หลังจากลูกค้ามัดจำ​ สุนัข​,  แมว​ แล้ว​  หากท่านติดธุระ​ หรือ​ ยังไม่สะดวก​มารับน้องในทันที​ ทางเรายินดี​ ดูแลให้ท่าน​ ใน​ 7​ วัน​ หากเกินระยะเวลา​ สามารถให้ทางเราดูแลต่อได้​ แต่อาจจะมีค่าเลี้ยงดู​ตามระยะเวลา.​